SMS Brandname

Mỗi tin nhắn gửi đi từ các thương hiệu uy tín, ngân hàng, siêu thị hay các thông báo đóng phí từ điện lực, internet… đều được gửi trực tiếp vào thiết bị di động của khách hàng, bảo đảm chính xác và nhanh chóng qua dịch vụ SMS Brandname. Đây chính là giải pháp vô cùng tối ưu và hữu hiệu cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ bất kỳ, chỉ cần có sản phẩm uy tín, chất lượng, việc tiếp cận khách hàng sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm nhiều chi phí, đem lại doanh thu mà không phải tốn nhiều công sức thuê nhân viên tiếp thị, thiết kế biển quảng cáo, phát tờ rơi…

Công nghệ luôn tạo ra những điều bất ngờ, đem lại nhiều thành tựu to lớn trong xã hội, đời sống của chúng ta. Vì vậy, muốn xã hội phát triển thì phải lựa chọn những phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả, đây cũng là những việc làm rất cần thiết và thiết thực đối với mỗi doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu cho mình nói riêng và đóng góp cho toàn xã hội nói chung.

Dịch vụ SMS Brandname - gắn kết mọi lúc, mọi nơi
Dịch vụ SMS Brandname là giải pháp tối ưu và hữu hiệu cho doanh nghiệp.

SMS Brandname là gì?

Là dịch vụ mà doanh nghiệp có thể gửi thông báo, quảng cáo, tiếp thị bằng tin nhắn cùng lúc đến nhiều khách hàng khác nhau, qua đó có thể giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu sản phẩm, lựa chọn khách hàng mục tiêu và chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Điều đặc biệt hơn đó chính là tin nhắn hiển thị trên điện thoại khách hàng sẽ là tên doanh nghiệp chứ không phải số điện thoại. Điều này cho thấy mức độ uy tín của tin nhắn sẽ khiến khách hàng yên tâm và hài lòng hơn.

Các loại dịch vụ SMS Brandname

Dựa trên nhu cầu và tính tiện lợi của dịch vụ SMS brandname mà hiện nay sẽ chia thành 2 loại như sau:

 • Tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông tin nội bộ: Với loại hình dịch vụ này sẽ được các doanh nghiệp có nhu cầu cần sử dụng trong nội bộ công ty dùng để liên lạc với nhau vừa nhanh, gọn mà vừa ít tốn chi phí, ngoài ra còn giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn như ngân hàng, điện lực, internet… có thể gửi tin nhắn trực tiếp thông báo đến khách hàng mà không cần phải thuê nhân viên đi thông báo trực tiếp như trước đây, đồng thời tin nhắn có thể hiển thị trên tất cả các nhà mạng như viettel, mobiphone, vinaphone…
 • Tin nhắn quảng cáo, tiếp thị: Là hình thức có thể sử dụng tin nhắn SMS để thực hiện các chiến lược marketing của doanh nghiệp, các sự kiện, chương trình khuyến mãi… bằng các kênh thông tin qua tin nhắn di động của các nhà mạng thông dụng nhất hiên nay.

Dịch vụ SMS Brandname - gắn kết mọi lúc, mọi nơi
Dịch vụ tin nhắn doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và quảng cáo.

Những lợi ích cho doanh nghiệp

Sự đa dạng các hình thức quảng cáo trong kinh doanh sẽ khiến cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng ngày một nhanh hơn, trong đó dịch vụ SMS Brandname là hình thức quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng mà không thể bỏ lỡ bởi chúng rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Đối với tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông tin nội bộ:

 • Thông tin truyền đi nhanh chóng chỉ qua tin nhắn SMS được gửi đi.
 • Nhắn tin nội bộ khi khẩn cấp và kịp thời
 • Giảm chi phí gọi điện thoại cho công ty.
 • Thông báo thông tin nhanh chóng, chính xác.
 • Thời gian nhanh chóng

Đối với tin nhắn quảng cáo, tiếp thị:

 • Thực hiện quảng cáo, tiếp thị sản phẩm gọn nhẹ, không cần giấy tờ, văn bản phức tạp.
 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng.
 • Nhận biết thương hiệu tăng nhanh.
 • Chọn lọc đối tượng, khách hàng mục tiêu phù hợp.
 • Tương tác 2 chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp
 • Thông điệp marketing truyền tải mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian.

Các hình thức linh hoạt của dịch vụ SMS Marketing

Dịch vụ SMS Brandname luôn hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc phân tích các đặc điểm của khách hàng như hành vi mua sắm, sử dụng các phương tiện viễn thông phổ biến, nhóm tuổi, sở thích, vị trí, nhóm cộng đồng…, để qua đó có thể xác định chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu để đưa ra kế hoạch và thực hiện các chiến lược quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng chu đáo và phù hợp nhất.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn: Với mô hình kinh doanh tin nhắn thương hiệu sẽ  giúp doanh nghiệp chọn lọc khách hàng, tiếp cận được với nhiều tập khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi, kể cả nước ngoài.

Đáp ứng nhu cầu: Xác định được nhóm đối tượng khách hàng có cùng chung sở thích hay nhu cầu gì, từ đó dễ dàng đáp ứng hơn.

Bảo vệ thương hiệu: Giúp doanh nghiệp tránh được những thành phần xấu muốn phá hoại hay làm giả sản phẩm… bằng cách chứng minh thương hiệu độc quyền, đặc biệt tên doanh nghiệp được hiển thị trên vị trí số gọi đến, rất tin cậy và hiệu quả cao.

Thân thiện với khách hàng: Quản lý và chăm sóc tận tình, luôn gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, kỷ niệm, ngày lễ, Tết…

Tiện ích thông minh: Giúp doanh nghiệp có thể phân loại các nhóm khách hàng, chế độ nhắc nhở các sự kiện, chúc mình sinh nhật, dễ thực hiện và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Dễ kiểm tra và đo lường kết quả: Có thể quản lý dễ dàng hơn, nắm được thông tin khách hàng cần thiết, sự phản hồi nhanh chóng và kiểm tra kết quả khi cần thiết.

Dễ điều chỉnh, sửa chữa: Có thể khắc phục những thiếu sót và kịp thời sửa chữa, điều chỉnh kế hoạch thực hiện sao cho hợp lý với khách hàng.

GPmedia luôn tích cực trong các hình thức quảng cáo.

GPmedia luôn hỗ trợ khách hàng qua tất cả các hình thức quảng cáo như marketing online, mobile marketing…, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quảng bá thương hiệu một cách nhanh hơn, rộng hơn tới hàng loạt khách hàng tiềm năng mà chỉ qua 1 tin nhắn của dịch vụ SMS Brandname.

Bằng những kinh nghiệm trong các chiến dịch marketing hiệu quả, GPmedia đã giúp cho việc định hướng chính xác các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng hơn, tư vấn và hướng dẫn các chiến lược để thực hiện thành công.

Đây là một dịch vụ rất quan trọng và các doanh nghiệp nên sử dụng để có thể quản lý nội bộ công ty, những báo cáo của nhân viên, phổ biến các kế hoạch thực hiện, lưu trữ thông tin, thông báo mới…Nếu bạn có nhu cầu và muốn sở hữu dịch vụ SMS Brandname, hãy để GPmedia tư vấn và phục vụ tận tình.

Dịch vụ SMS Brandname - gắn kết mọi lúc, mọi nơi
GPmedia giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Có thể nói, bất kỳ hình thức quảng cáo nào hiện nay cũng nhằm mục đích gíup cải thiện tính tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. Tuy nhiên, biết chọn lựa hình thức hợp lý nhất, tiết kiệm nhiều chi phí vẫn là dịch vụ SMS Brandname mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng để có thể thiết kế, sáng tạo những nội dung tin nhắn phù hợp, chăm sóc chu đáo, dẫn đến sự chuyển đổi khách hàng thành công hơn, đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ GPmedia để nhận báo giá chi tiết

Điện thoại: 02462533534

Hotline: 0904813225

Email: gpmedia1001@gmail.com