Traffic là gì? Cách kéo lượt truy cập cho Website nhàn hạ nhất

Trong quá trình làm Seo, ngoài content, backlink thì Traffic chính là cách làm tăng thứ hạng thông qua việc tăng lượng truy cập nhanh chóng. Một website thu hút nhiều lượt truy cập mỗi ngày sẽ thể hiện độ uy tín và mức độ quan tâm của người đọc với trang web đó. Đây được coi cách quảng cáo và đưa khách hàng đến gần với thông tin bạn chia sẻ hoặc sản phẩm bạn muốn hướng tới hiệu quả nhất hiện nay.

Traffic là gì? Tìm hiểu các khái niệm về Traffic website

Traffic là gì? - Tìm hiểu kiến thức về Traffic

Traffic là gì? Khái niệm cơ bản về Traffic

Traffic là một thuật ngữ rất phổ biến trong quá trình làm Seo. Nó mô tả số lượt truy cập và hoạt động trên web của người dùng. Khi lượt truy cập càng cao thì Seo web càng thành công và ngược lại.

Lượng truy cập có tính tiềm năng chính là ước tính khi có 1 từ khóa mà mang lại cho website lượng truy cập đáng kể. Càng là từ khóa được tìm kiếm nhiều thì càng có khả năng có nhiều lượt truy cập. Thực tế, những người làm Seo sẽ đặt ra mục tiêu về lượng Traffic mà một từ khóa mang lại trước khi Seo từ khóa đó.

Lượng truy cập nói chung và truy cập tiềm năng nói riêng chính là những chỉ số có tầm quan trọng trong chiến lược marketing online của các doanh nghiệp.

Cách để kéo truy cập cho Website
Tăng lượng truy cập cho website giúp nâng cao uy tín và hiệu quả kinh tế

Tại sao cần phải tăng lượng truy cập cho website?

Chúng ta đều biết tăng lượng truy cập là tăng hiệu quả của việc Seo website. Tuy nhiên, nó vẫn còn những ưu điểm khác mà ít người biết đến. Cụ thể:

Giúp tăng khả năng chuyển đổi

Tăng lượng truy cập – traffic chính là mục tiêu quan trọng của chiến dịch Digital marketing, ngoài ra còn có tăng tỷ lệ chuyển đổi và đạt mức doanh số.

Tại sao tăng lượng truy cập lại gắn liền với đạt doanh số? Bởi mục đích Seo website chính là kéo người dùng đến với website của bạn, mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Đồng nghĩa với việc, web có nhiều lượng truy cập nhưng không có khả năng tăng doanh số thì việc làm Seo coi như đã thất bại.

Lượng Traffic tiềm năng lúc này chính là lượng khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ tiềm năng. Khi chuyển đổi lượng truy cập thành tiềm năng thì doanh số chắc chắn sẽ tốt.

Tăng ROI cho quá trình chạy Ads

Khi tiến hành chạy Ads bao gồm cả facebook ads và google ads thì việc mất phí cho quá trình này là điều hiển nhiên. Khi đó, sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận tới số lượng khách hàng rất lớn và khả năng đi tới trang web của bạn là rất cao.

Tuy nhiên, nếu như quá trình chuyển đổi Traffic thành doanh số thì có thể bạn vẫn rơi vào thất bại. Điều cần lưu ý đó chính là tỷ lệ chuyển đổi mà doanh nghiệp nhận được và giá sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Khẳng định danh tiếng

Thông tin mà người dùng tìm kiếm nhiều hơn những gì một từ khóa cung cấp để phục vụ cho mục đích và nhu cầu của họ. Quan trọng là khi người dùng click vào trang web của bạn, họ có tìm thấy điều họ muốn hay không?

Những thông tin đó phải là thông tin có ích cho cộng đồng, xã hội. Cung cấp chính xác và đầy đủ nội dung của từ khóa tìm kiếm. Khi người dùng tìm được thứ họ muốn trên web của bạn thì có nghĩa danh tiếng của bạn đã được khẳng định.

Tăng cơ hội người dùng quay lại web

Với những khách hàng đã từng tìm thấy thông tin họ cần trên website của bạn thì khả năng lớn họ sẽ quay lại vào những lần tiếp theo để tìm kiếm những thông tin khác. Điều này cũng có nghĩa, khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn một lần thì cũng có thể quay lại mua lần tiếp theo.

Quan trọng là những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp phải thực sự có giá trị, sản phẩm, dịch vụ thật sự tốt thì sẽ có nhiều người quan tâm và theo dõi thường xuyên.

Tăng thứ hạng cho trang web

Lượng Traffic tiềm năng giúp tăng doanh thu và tăng uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Như thế, cơ hội có được backlink từ các trang web khác liên quan sẽ rất lớn. những backlink chất lượng này sẽ giúp trang web của bạn đạt thứ hạng cao trên top google!

Cách tăng Traffic cho website mới nhất

Khi các công cụ tìm kiếm đang thay đổi, Google có nhữg thuật toán riêng biệt để xác định bài viết có hữu ích hay website có đủ tin cậy hay không? Chính bởi thế, các thuật toán phù hợp với google lần lượt được ra đời để phục vụ quá trình Seo tốt nhất. Dưới đây là cách tăng Traffic cho website mới nhất hiện nay:

Kéo lượng truy cập từ từ khóa

Tối ưu từ khóa cho tiêu đề của bài viết là bước cơ bản nhất trong khi làm Seo, tiếp đến là phần mô tả và phần nội dung của bài viết. Mục đích là để cho google xác định bài viết nói về nội dung gì và cho thấy bài viết của bạn đang cung cấp thứ mà người đọc cần.

Thêm nhiều từ khóa và phân bổ từ khóa một cách tự nhiên trong các bài viết bao gồm cả những bài viết không cùng lĩnh vực. Đây là cách kéo Traffic cho website rất hiệu quả. Những loại từ khóa cần nghiên cứu bao gồm:

Từ khóa dài

Những từ khóa dài được sử dụng cho các bài viết trên website cần được nghiên cứu kỹ, trong đó có thể là những từ khóa phụ được ghép cùng từ khóa chính để tạo nên một từ khóa dài. Bạn cần xác định từ khóa chính và phụ sau đó cho nó xuất hiện đều trong bài viết của mình. Phân bổ từ khóa hợp lý sẽ kéo lượng traffic cho website nhanh chóng!

Keywords kết hợp local

Các từ khóa có kết hợp với địa phương cụ thể sẽ giúp quá trình xác minh địa chỉ website của bạn, hỗ trợ cho các công cụ tìm kiếm tìm ra bạn dễ dàng hơn. Khi xác định được vị trí, nó sẽ tự động hiển thị trước mắt người dùng bài viết của bạn.

Nội dung bài viết

Nội dung bài viết lôi cuốn, chất lượng, mang lại lợi ích cho cộng đồng, được đánh giá cao sẽ được google ưu tiên đặt lên vị trí hàng đầu. Quan trọng nhất là viết nội dung đảm bảo chuẩn Seo.

Nội dung cần được cập nhật thường xuyên, đảm bảo tính mới mẻ. Bởi mỗi một thời điểm khác nhau sẽ có những thay đổi nhất định về số liệu, cách thức,…

Độ dài của bài viết

Độ dài của bài viết không nên quá ngắn cũng không nên quá dài. Nếu quá ngắn thì thông tin cung cấp quá ít, không đủ phục vụ cho người xem. Còn nếu quá dài thì khiến người đọc nhàm chán. Do đó, bài viết cần đảm bảo độ dài vừa phải, font chữ thân thiện, nội dung rõ ràng, xúc tích.

Tiếp cận khách hàng

Sử dụng backlink để đưa bài viết đến trước mắt khách hàng, để họ click vào trang web của bạn. Cách tăng Traffic này hiệu quả rõ rệt và cần đòi hỏi sự nhạy bén của những người làm Seo.

Seo Traffic

Seo Traffic là một vũ khí cực kì lợi hại

Tóm lại, traffic là quá trình tất yếu để giúp các trang web hoạt động hiệu quả, các tổ chức, cá nhân tăng thêm tin cậy. Việc tăng lưu lượng truy cập của người dùng không phải là điều dễ dàng. Bạn cần áp dụng các cách tăng lượng truy cập một cách linh hoạt và nhạy bén mới có thể hoàn thiện quá trình Seo website.

Mọi thông tin về cách kéo Traffic, thủ thuật tăng lượt truy cập vào website quý khách có thể liên hệ qua:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Gia Phát

Trụ sở chính: Số 18, Phố Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

VP Đại Diện: 99 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02462533534

Hotline: 0904813225

Email: gpmedia1001@gmail.com

Google Hummingbird là gì? Website dính thuật toán này phải làm gì?

Google liên tục ra thuật toán khiến seoer chóng mặt, Hummingbird cũng vậy. Việc mà bạn cần làm là tìm hiểu xem Hummingbird là gì để tìm cách cải thiện thôi

Xem ngay

Thuật toán Phantom ảnh hưởng đến website như thế nào?

Thuật toán Phatom lại một lần nữa khiến giới seoer đau đầu nhức óc nhưng hãy đọc bài viết sau để biết cách ứng phó với chị đại google nhé

Xem ngay

Guest Post là gì? Cách kiếm backlink guest post chất lượng

Guest Post được coi là phương pháp build link tự nhiên được cho là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có những rủi ro mà bạn cần tránh

Xem ngay

Báo giá chi phí chạy quảng cáo trên báo chí

Cho dù ở thời đại nào thì báo chí luôn đóng góp tiếng nói cực kỳ quan trọng trong xã hội, vì vậy chạy quảng cáo trên báo đóng góp rất lớn vào một chiến dịch truyền thông hiệu quả

Xem ngay

Seo Audit là gì? Audit website có lên top được không?

Seo Audit hình dung nó giống như một cỗ máy hoạt động lâu ngày sẽ có những bộ phận bị hỏng, rỉ sét, hoặc bị sai số thì cần phải sửa chữa, thay thế....

Xem ngay

CTR là gì? Cách tăng tỷ lệ nhấp chuột, click vào link quảng cáo

Nếu bạn tối ưu được tỷ lệ nhấp chuột (CTR tốt) bạn sẽ tối ưu được chi phí quảng cáo hoặc tăng chỉ số để lên top trong quá trình seo google

Xem ngay

Thuật toán Panda là gì? Làm gì để tránh bị google phạt SML

Đã làm SEO có nghĩa bạn đã thao túng google vì thế thuật toán Panda sẽ tìm đến và diệt website của bạn bất cứ lúc nào nếu bạn bị lộ dấu vết

Xem ngay

Anchor Text là gì? Tỷ lệ và mật độ anchor text an toàn với google

Rất dễ để hiểu Anchor Text là gì nhưng không biết cách sử dụng Anchor Text một cách an toàn thì website của bạn rất dễ bị google nhòm ngó

Xem ngay